logo

Chàng trai hở môi trở thành hot boy nhờ dao kéo

Với nhan sắc thay đổi sau phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Thanh Tịnh giờ có thể tự tin hoàn thành ước mơ trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Chương trình Phép màu sắc đẹp số phát sóng ngày 2/7 giới thiệu Lê Thanh Tịnh - chàng trai bị sẹo lồi trên môi do một tai nạn bất ngờ, đã ngăn cản ước mơ trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Thanh Tinh sinh ra ở vùng quê nghèo tỉnh Vĩnh Long. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, cha mẹ làm nông nghiệp, đều ốm yếu và mất sức lao động.

Từ một người bình thường, sau tai nạn chàng trai trở nên mặc cảm với bản thân vì khuôn mặt dị tật, luôn nhút nhát và rụt rè.

Trong chương trình, chàng trai chia sẻ: "Những mặc cảm về ngoại hình làm mình tự ti, ít giao tiếp với bạn bè. Mỗi lần nhìn vào gương, mình đều khóc. Lúc đó, chỉ có mẹ là người duy nhất an ủi và tâm sự".

Thanh Tịnh phép màu sắc đẹp

Tại bệnh viện thẩm mỹ, qua thăm khám, các bác sĩ cho biết, nhược điểm trên khuôn mặt Tinh là phần môi bị sẹo lồi do tai nạn, trông rất giống với trường hợp sứt môi. Ngoài ra, trên khuôn mặt, phần mí mắt và sống mũi khá thấp nên cần được chỉnh sửa lại.

Sau 6 giờ phẫu thuật và một tháng phục hồi sức khỏe, tái tạo lại tế bào, làm trắng da, gương mặt của Thanh Tịnh có sự lột xác ngoạn mục.

Xuất hiện trên sân khấu với diện mạo hoàn toàn khác, Thanh Tịnh gây bất ngờ cho khán giả và bạn bè. Chàng trai cho biết, giờ cậu có thể tự tin thể hiện bản thân, giao tiếp với mọi người và đặc biệt nỗ lực hơn để hoàn ước mơ trở thành diễn viên điện ảnh.

images_2

Kết thúc chương trình, 9X bày tỏ sự xúc động, gửi lời cảm ơn chân thành đến các bác sĩ cùng chương trình Phép màu sắc đẹp đã mang đến cơ hội mới, giúp cậu làm lại cuộc đời.

Nguồn: new.zing.vn


CÁC BẠN SẼ GẶP LẠI THANH TỊNH VỚI SỰ XUẤT HIỆN ĐẶC BIỆT CỦA DIỄN VIÊN – DOANH NHÂN LÝ NHÃ KỲ TRONG GALA PHÉP MÀU SẮC ĐẸP ĐƯỢC PHÁT SÓNG LÚC 19H00 THỨ 7 HÀNG TUẦN TRÊN KÊNH TODAY TV.


Phép màu sắc đẹp do Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B và Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Mimi clinic spa tài trợ

– Hotline: 090 387 6666 – 092 679 5555

Fanpage: www.facebook.com/phepmausacdep.2015

Website: www.phepmausacdep.com.vn


 
Tin tiếp theo
Đơn vị tài trợ
Mimi
benhvienab
Video nổi bật