logo

Hết móm - nữ sinh ĐH Thương Mại tự tin cười "tỏa nắng"

Cô gái đến từ Thanh Hóa sinh ra đã bị móm cộng thêm nước da ngăm đen, không đều màu, sần sùi, mọc mụn khiến gương mặt kém xinh.

Lê Huyền Trang bị móm bẩm sinh.

Cô gái từng xấu xí, mặc cảm ấy tên Lê Huyền Trang (sinh năm 1996), hiện đang theo học khoa Marketing của trường Đại học Thương Mại. Trang mắc chứng móm bẩm sinh nên không tự tin giao tiếp với mọi người. Trong quá khứ, cuộc sống của cô chỉ tập trung vào việc học và mầy mò làm thủ công tặng cha mẹ, bạn bè. Trang không dám tham gia bất cứ hoạt động ngoại khóa nào có đông người.

Nữ sinh tâm sự: "Tôi rất ít giao tiếp với người lạ mà chỉ nói chuyện với bạn thân. Trước đây, gương mặt của tôi trông khá dữ tợn và già nua so với các bạn cùng trang lứa. Hàm răng cắn ngược khiến tôi rất buồn, tủi thân và thật sự không biết làm gì ngoài việc khóc. Bạn bè xung quanh hay trêu chọc tôi bằng nhiều từ rất ác ý như vượn chưa tiến hóa hết hay Trang móm."

Tình trạng móm khá nặng của Huyền Trang.​

Huyền Trang may mắn được tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ. Sau 3 tháng, cô nàng khiến toàn bộ người thân và bạn bè vô cùng ngạc nhiên, ngỡ ngàng trước dung nhan xinh đẹp của cô. Trang được làm mũi S-line, cằm Vline, nhấn mí, làm trắng da và chỉnh hàm.

Cô gái 9X rất hồi hộp và lo lắng trước khi phẫu thuật nhưng mọi chuyện đã diễn ra rất suôn sẻ mà không gây đau đớn gì. Trang chỉ gặp khó khăn hậu phẫu lớn nhất là việc ăn uống. Cô phải ăn cháo trong một thời gian dài và hạn chế nhai đồ cứng. 

Trang hào hứng kể: "Khi tôi đi học hè quân sự, các bạn trong lớp đều rất ngạc nhiên và hỏi rằng - Ơ! Cậu học lớp này à? Sao tớ chưa thấy cậu bao giờ nhỉ!."

Tính cách của Trang cũng thay đổi tích cực nhờ vào ngoại hình mới. Huyền Trang chia sẻ: "Tôi không còn tự ti khi nói chuyện với người khác nữa, thay vào đó là trò chuyện thoải mái hơn. Tôi vui vẻ bắt chuyện với tất cả mọi người mà không ngại ngùng gì cả." 

Mọi chuyện đến với tôi như một giấc mơ. Đến tận bây giờ, khi nghĩ lại, tôi vẫn cảm thấy mình thật may mắn. Tôi tưởng rằng phép màu chỉ có trong truyện cổ tích, vậy mà ngoài đời thực lại có."


Sự biến đổi thần Kỳ của cô gái đến từ Thanh Hóa

Hình ảnh sau khi phẫu thuật của Trang. Cô tự tin tươi cười tỏa nắng.


Nhan sắc xinh đẹp hiện tại của Lê Huyền Trang

Nguồn: 24h.vn

Phép màu sắc đẹp là chương trình thuần Việt về phẫu thuật chỉnh hình cho những mảnh đời khiếm khuyết ngoại hình, giúp họ có tương lai tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Chương trình do Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B và Mimi Clinic & Spa tài trợ.

Phép màu sắc đẹp mùa đầu tiên hiện đang được phát trên kênh truyền hình Today TV vào lúc 19h, thứ 7 hàng tuần.

Phép màu sắc đẹp do Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B và Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Mimi clinic spa tài trợ

Hotline: 090 387 6666 – 092 679 5555

Fanpage: www.facebook.com/phepmausacdep.2015

Website: www.phepmausacdep.com.vn


Tin tiếp theo
Đơn vị tài trợ
Mimi
benhvienab
Video nổi bật