logo

Trang chủ » Gới thiệu cuộc thi

ĐẠI DIỆNTỔ CHỨC:

 

SAOONILE.VN, BÁO ĐIỆN TỬ MỘT THẾ GIỚI

ĐẠI DIỆN NHÀ TÀI TRỢ:


·Mimi Clinic & Spa


·Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Angela Baby

Đại diện các kênh truyền thông bảo trợ cho chương trình:

"Phép màu sắc đẹp”


Chương trình truyền hình thực tế thuần Việt về hành trình tìm lại chính mình, thay đổi số phận

Thành phố Hồ Chí Minh ngày 29 tháng 03 năm 2015, Mimi Clinic & Spa chính thức công bố triển khai chương trình giúp những người có khiếm khuyết về cơ thể tìm lại sắc đẹp và sự tự tin, hạnh phúc trong cuộc sống có tên gọi Phép màu sắc đẹp. Chương trình được thể hiện dưới hình thức truyền hình thực tế bao gồm 12 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút do Mimi Spa phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Phép màu sắc đẹp là chương trình truyền hình thực tế ra đời dựa trên khía cạnh nhân văn ấy của phẫu thuật thẩm mỹ. Đối tượng mà chương trình hướng đến từ độ tuổi 18-45, là những người có khiếm khuyết về diện mạo: Bị dị tật bẩm sinh, khiếm khuyết do tai nạn, phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng hay diện mạo không ưa nhìn… nhưng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không đủ chi phí để phẫu thuật thẩm mỹ. Chương trình ưu tiên lựa chọn những hoàn cảnh khiếm khuyết, khó khan về tài chính nhưng có năng khiếu hay tài năng, có hoài bão ước mơ và giàu nghị lực, muốn vượt trên số phận để thực hiện khát vọng của Hướng đến sự thay đổi cuộc sống sau phẫu thuật thẩm mỹ của những con người dũng cảm, dám chấp nhận thử thách để tìm kiếm cho mình một diện mạo mới nhằm thay đổi cuộc sống, chương trình sẽ gồm 12 tập phim. Mỗi một tập phim là một câu chuyện đầy nhân văn và xúc động về hành trình tìm kiếm nhan sắc, tìm lại chính mình của những người khiếm khuyết, không may. Khán giả sẽ được chứng kiến cuộc "lột xác” ngoạn mục của họ, từ "vịt con xấu xí” thành những con thiên nga xinh đẹp, tự tin. Và sự thay đổi của họ mang lại ảnh hưởng tích cực cho không chỉ chính họ mà là những người thân chung quanh. Chương trình hứa hẹn mang lại bất ngờ cũng như tràn đầy cảm xúc, cạnh đó giúp người xem có cái nhìn mới về phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như đánh thức mong ước đổi thay, dám thực hiện ước mơ trong mỗi người.

Phẫu thuật thẩm mỹ từ trước đến nay vẫn là một vấn đề còn khá nhạy cảm và mới mẻ với nhiều người Việt. Nên hay không nên phẫu thuật thẩm mỹ - dùng "dao kéo” để đem lại nhan sắc xinh đẹp cho mình hay chấp nhận số phận, "có sao để vậy” vẫn luôn là đề tài gây tranh cãi của phụ nữ và cánh mày râu Việt. Tuy nhiên, thời gian gần đây, với cái nhìn cởi mở hơn, với nhiều câu chuyện thực về cuộc sống thay đổi tốt đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ, công chúng bắt đầu có cái nhìn thoáng và ủng hộ phẩu thuật thẩm mỹ. Làm cho mình đẹp hơn là nhu cầu tất yếu của mỗi người. Thay đổi những khiếm khuyết trên gương mặt, trở nên đẹp đẽ, tự tin và phát huy hơn sở trường của mình để thành công, đó còn là tính nhân văn mà phẫu thuật thẩm mỹ mang lại cho con người.

Phép màu sắc đẹp do Mimi Clinic & Spa – trung tâm trị liệu và thẩm mỹ danh tiếng tại Việt Nam, từng thực hiện rất nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thành công tài trợ. Mỗi thí sinh được chọn lựa trong mỗi tập sẽ nhận được 1 gói phẫu thuật thẩm mỹ toàn phần trị giá 50.000 USD. Thí sinh không được chọn vẫn có thể nhận được gói chăm sóc da nguyên năm trị giá 5000 USD từ Mimi

Điều đặc biệt của chương trình mà hầu hết các format tương tự trên thế giới không có, đó là Phép màu sắc đẹp không chỉ hướng đến giới trẻ mà cả những người trung niên, với đối tượng thí sinh mở rộng đến 45 tuổi. Bà Nguyễn Thị Diễm Hằng - Giám đốc hệ thống MiMi Clinic Spa chia sẻ: "Những thanh niên tuổi đời còn trẻ, muốn vượt lên mặc cảm khiếm khuyết để thực hiện ước mơ, đó là điều rất đáng để giúp đỡ. Nhưng còn những người trung niên, đặc biệt là những phụ nữ vì khiếm khuyết ngoại hình mà phải sống một cuộc sống đơn độc, độc thân không người chia sẻ, hoặc đánh mất gia đình chỉ vì vẻ ngoài không xinh đẹp, càng đáng để cảm thông và giúp họ thay đổi số phận, tìm lại chính mình hơn nữa. Đó là lý do vì sao chương trình hướng đến đối tượng thí sinh này”.

Ban cố vấn của chương trình bao gồm các bác sĩ danh tiếng hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, từng thành công trong phẫu thuật cho nhiều ngôi sao Hàn Quốc. Đây cũng chính là những chuyên gia hợp tác với Mimi Clinic & Spa trong những năm qua. Các chuyên gia, bác sĩ sẽ đồng hành cùng chương trình trong suốt cuộc hành trình tuyển chọn thí sinh, giúp thí sinh tìm kiếm nhan sắc cho mình. Những cuộc phẫu thuật sẽ được thực hiện tại Việt Nam và cam kết bảo hành suốt đời cho các thí sinh.
Đơn vị tài trợ
Mimi
benhvienab
Video nổi bật