logo

Trang chủ » Thể lệ
MỤC ĐÍCH Ý NGHĨA

Phép màu sắc đẹp sẽ giúp những nhân vật của chương trình được "lột xác” hoàn toàn trở thành con người mới với gương mặt và ngoại hình hoàn mỹ để có cơ hội tự tin đến gần đỉnh cao tỏa sáng

"Mài sáng những viên ngọc thô” dưới đôi tay ma thuật của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, các chuyên gia tư vấn sắc đẹp hàng đầu đến từ xứ sở Kim Chi giúp thí sinh được "lột xác” hoàn toàn trở thành người có diện mạo hoàn mỹ.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Tiêu chí không giới hạn nghề nghiệp:

o Có thể bạn là một bác sĩ, một nhà báo có nhiều thành tích – Thám tử tư có nhiều câu chuyện bi hài trong nghề nghiệp – có nhiều giải mã đặc biệt có một không hai. Bạn là một doanh nhân có nhiều thành công vượt bậc , nhưng bạn luôn là người ẩn mình vì mặc cảm nhan sắc nhưng bạn chưa mạnh dạn làm cuộc cách mạng nhan sắc. Vì nhiều lý do?

o Hoặc bạn là một nhà văn, họa sĩ có nhiều tác phẩm để lại cho xã hội. Nhưng nay bạn bỗng nhiên muốn tỏa sáng như một ngôi sao tại sao lại không thể nhỉ? Sắc đẹp ít nhất là lòng mình cảm thấy vui - tự tin yêu đời hơn và chăm sóc sắc đẹp bản thân là điều mình trân trọng người khác.

o Và nếu bạn là một ca sĩ, diễn viên điện ảnh, MC. Bạn thật sự là người có tài năng. Nhưng người ta thường bảo thanh và sắc - tức nghề này sống vì sắc đẹp. Bạn biết rõ phải không. Khán giả nghe và nhìn, giống như ngày nay món ăn ngon trước khi ăn người ta thường phải thưởng thức ăn bằng mắt trước.

Kém nhan sắc là một rào cản , là bức tường chặn đứng sự nghiệp bạn đi đến đỉnh cao của một ngôi sao. Chương trình sẽ giúp bạn chạm tay đến sự diệu kỳ như một giấc mơ.

Độ tuổi từ trẻ em -> 45 tuổi

Giới tính: Cả Nam & Nữ

Chiều cao: Không giới hạn

Điều kiện:

o Là nam, nữ công dân có quốc tịch Việt Nam và nước ngoài, đang sinh sống, làm việc, học tập tại Việt Nam hoặc ở nước ngoài.

o Không vướng tiền án, tiền sự, có lỹ lịch rõ ràng.

o Không có đủ điều kiện kinh tế để tự thực hiện các cuộc phẫu thuật (Có xác nhận của địa phương chứng nhận hoàn cảnh khó khăn)

o Bị khiếm khuyết bẩm sinh về ngoại hình: Khuôn mặt thô, hàm bạnh, không ưng ý với chi tiết khuôn mặt, ngoại hình. Hay những khuyết tật do tai nạn gây ra hoặc đơn giản muốn thay đổi diện mạo bên ngoài của mình.

o Tài năng: Đã từng có vị trí trong xã hội, hoặc có nhiều tài năng vượt trội, có những dấu ấn đặc biệt về tài năng, nhiều cống hiến thầm lặng cho cuộc đời.

o Ngoại hình và gương mặt: Có nhiều khiếm khuyết.

o Cơ hội và sự may mắn cũng giới hạn vì chương trình chỉ có mỗi 24 nhân vật sẽ được chọn vào mỗi năm định kỳ một lần.

Đơn vị tài trợ
Mimi
benhvienab
Video nổi bật