logo

Kinh ngạc với khuôn mặt tỷ lệ VÀNG 5S “huyền thoại” Hoài Phương

Cân đối, tự nhiên và sắc nét đến hoàn hảo là những gì mà bạn có thể cảm nhận khi chiêm ngưỡng gương mặt đạt tỷ lệ vàng 5S của Đỗ Hoài Phương. Khuôn diện của cô được đánh giá là "sự điêu khắc sống động nhất” của ê kíp bác sỹ tài hoa và ma thuật đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp,… trong chương trình truyền hình thực tế đang gây "sốt” Phép màu sắc đẹp.

May mắn được chọn để tạo hình khuôn mặt theo tiêu chuẩn Vàng 5S, Hoài Phương đã có cuộc "lột xác” ngoạn mục và đầy dũng cảm, đúng nghĩa là "phép màu” của cuộc sống.

1. Phân tích các chỉ số Vàng trên gương mặt 5S Đỗ Hoài Phương

Tất cả các đường nét khiếm khuyết trên khuôn mặt của Hoài Phương được các bác sỹ "tạo hình”  toàn diện một cách tinh tế và tỉ mỉ, trên cơ sở những tiêu chuẩn tỷ lệ vàng 5S huyền thoại của phụ nữ Á Đông.

Khuôn mặt đạt tỷ lệ vàng 5S huyền thoại của người Châu Á

- Tổng thể khuôn mặt: Khoảng cách từ đuôi mắt trái sang đuôi mắt phải gần bằng ½ chiều rộng gương mặt. Khoảng cách từ chân tóc tới đỉnh chân mày = khoảng cách từ chân mày tới gốc mũi = khoảng cách từ gốc mũi xuống tới đỉnh cằm = 1/3 chiều dài khuôn mặt.

- Đôi môi: Môi trên và dưới cân đối, tương quan khoảng 0,9mm. Khoảng cách của hai môi đảm bảo đạt độ cao từ 7 – 8 mm.

- Chiếc mũi: Bản thân mũi cũng có tỷ lệ vàng theo quy tắc riêng (chiều dài mũi = 1/3 chiều dài khuôn mật, sóng mũi đạt độ cao từ 9 – 11 mm, chóp mũi cao = ½ chiều dài mũi).

- Trán: Có độ phẳng phiu, mềm mại, hơi nhô lên đôi chút, chiều cao trán = ½ chiều dài. Trán tạo với chóp mũi một góc 1350 với đường lượn hình chữ S thanh thoát, tự nhiên.

- Đôi mắt: Mắt tương quan với gương mặt theo tỷ lệ 2 – 2,5. Khoảng cách giữa hai đầu mắt bằng với chiều dài của mắt.

2. Khuôn mặt đạt tỷ lệ Vàng của Hoài Phương được xử lý như thế nào?

Hoài Phương trước khi phẫu thuật thay đổi diện mạo…

Góc chụp nghiêng nhân vật trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Lúc này tổng hoà các ngũ quan trên gương mặt của Hoài Phương đều rất thô và không cân đối. Gò má nhô cao, nhưng hõm má lại bị hóp khiến cho khuôn mặt trở nên góc cạnh, xương xẩu. Mũi ngắn và quá nhỏ, cánh mũi mỏng, ngắn, lỗ mũi bị hở to, hơi hếch. Thái dương bị hõm sâu, cằm ngắn và lẹm. Làn da sạm, không đều màu. Môi bị thâm, kích cỡ và viền môi không đẹp. Đuôi mắt sa thấp khiến khuôn mặt buồn và u tối

Đặc biệt, khiếm khuyết nghiêm trọng, được đánh giá là "thách thức” đối với các bác sỹ đó là phần hàm trên và dưới đều bị hô. Xương hàm đưa ra trước quá nhiều so với cấu trúc nửa trên của khuôn mặt.

 

Và ý tưởng phẫu thuật tạo hình để trở thành mỹ nhân của Châu Á…

Trên nền cấu trúc xương hàm mặt bất cân xứng như trên, ý tưởng tạo hình lại theo tiêu chuẩn Vàng 5S được coi là khá mạo hiểm. Thế nhưng, kết quả đã cho thấy đó là những chỉ định sáng suốt.

Hoài Phương đã được chỉnh hình khuôn mặt toàn diện

Để tạo hình lại cho khuôn mặt của Hoài Phương, các bác sỹ trong toàn ê kíp phải tiến hành nhiều lần hội chẩn, phân tích và tham chiếu vô cùng kỹ lưỡng, thận trọng trên thông số đo đạc và lên hình 3D sau phẫu thuật chuẩn xác. Bởi mỗi chỉ định riêng rẽ cho ngũ quan của bệnh nhân trong trường hợp này đều phải đặt trong thế tạo hình chung, đảm bảo sự tương quan chuẩn, không thể tách rời. Tỷ lệ sửa mũi, xử lý gò má, cằm, góc hàm, môi và mắt đều phải đảm bảo tuân thủ tiêu chí hài hoà, cân đối và tự nhiên 100%.

Kết quả thẩm mỹ đạt được chuẩn xác tới từng milimet:

- Thái dương được làm đầy

- Hạ thấp gò má, filler hốc má hóp

- Sửa mũi toàn diện theo dáng S-line: nâng sống mũi, tạo chiều dài cho  đầu mũi, thu nhỏ lỗ mũi hạt chanh và làm thon gọn cánh mũi.

- Nâng cao phần đuôi mắt: Thực hiện bằng cách đẩy cơ đuôi mắt hướng lên cao để tạo khuôn mặt sáng và tươi tắn hơn.

- Phẫu thuật đầy xương hàm chữa hô kết hợp trượt cằm về trước tạo dáng V-line

- Làm hồng môi và fill cho môi căng mọng

- Làm trắng da mặt và da toàn thân bằng công nghệ 4D siêu hiện đại cho làn da vẻ trắng sáng, mềm mại tự nhiên.

 

Sự lột xác ngoạn mục của Hoài Phương sau phẫu thuật

Tổng thể khuôn mặt hài hoà, tự nhiên, giúp bà mẹ đơn thân Hoài Phương thay đổi hoàn toàn, xinh đẹp và cuốn hút hơn bao giờ. Hy vọng với diện mạo mới, Hoài Phương sẽ bước ra khỏi vỏ ốc để tự tin sống và thực hiện ước mơ chưa trọn nhưng vẫn luôn ấp ủ không nguôi của mình.

 

 
Tin tiếp theo
Đơn vị tài trợ
Mimi
benhvienab
Video nổi bật