logo

Nếu cuộc đời thật bất công, thì 2 cô gái này sẽ thay đổi điều đó

Đó chính là 2 nhân vật Hoài Phương bà mẹ đơn thân, và Thu Huyền cô gái đang mắc căn bệnh ung thư xương quai hàm trong tập 1 của chương trình truyền hình thực tế "Phép Màu Sắc Đẹp".
Sau khi những thông tin đầu tiên về "Phép Màu Sắp Đẹp" được hé lộ, chương trình được xem là phiên bản Việt của "Let's Beauty" đã gây nhiều tò mò và thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình. Mới đây, trailer tập 1 của "Phép Màu Sắc Đẹp" vừa được tung ra, bật mí về hai nhân vật đầu tiên sẽ lên sóng lúc 13h45 thứ 7 ngày 14/05 này trên kênh VTV3.
Trong tập đầu tiên, chương trình giới thiệu số phận của hai mảnh đời khác nhau, nhưng có một điểm chung giữa 2 người con gái này là sự tự ti về nhan sắc, sự thiệt thòi vì phải chịu nhiều những ánh nhìn kì thị của người đời.
Hình ảnh: Nếu cuộc đời thật bất công, thì 2 cô gái này sẽ thay đổi điều đó số 1
 
 
Hai nhân vật trong tập đầu tiên của "Phép Màu Sắc Đẹp".
Cô gái đầu tiên là Thu Huyền, sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo Hà Nam. Căn bệnh ung thư xương quai hàm năm 12 tuổi khiến cho Huyền bị biến dạng muôn mặt, mất khả năng nhai và nói khó. Huyền thường cảm thấy mặc cảm, tự ti khi những người xung quanh xa lánh, "ném" về phía cô những cái nhìn miệt thị. Điều đó khiến cho Huyền luôn thu mình lại một góc, tránh tiếp xúc với tất cả mọi người.
Hình ảnh: Nếu cuộc đời thật bất công, thì 2 cô gái này sẽ thay đổi điều đó số 2
Thu Huyền bị căn bệnh ung thư xương quai hàm.
Căn bệnh đã khiến cho Huyền gặp nhiều khó khăn trong việc sinh hoạt hàng ngày. Ngay cả việc ăn cơm cũng trở nên khó khăn khi Thu Huyền phải xay nhuyễn cơm mới có thể ăn được. Thế nhưng, không vì thế mà cô gái 23 tuổi này mất đi niềm tin vào cuộc sống. Thu Huyền có hoa tay nên rất thích vẽ và khéo léo trong việc thêu thùa. 
Hình ảnh: Nếu cuộc đời thật bất công, thì 2 cô gái này sẽ thay đổi điều đó số 3
Căn bệnh làm ảnh hưởng nhiều đến việc sinh hoạt hàng ngày của Huyền.
Chia sẻ về lý do đến với "Phép Màu Sắc Đẹp", Thu Huyền cho biết điều quan trọng là cô không muốn làm cho bố mẹ mình buồn. Thu Huyền tham gia chương trình với mong muốn sẽ được ekip bác sỹ đến từ nhiều nước giúp em chữa được căn bệnh ung thư xương quái ác.
Hình ảnh: Nếu cuộc đời thật bất công, thì 2 cô gái này sẽ thay đổi điều đó số 4
Thường ngày, Huyền làm công việc thuê thùa để kiếm thêm thu nhập.
Nhân vật còn lại là bà mẹ đơn thân Hoài Thương, hiện là nhân viên kế toán của một công ty tại TP. HCM. Cô từng có một tuổi trẻ sôi động và tinh thần đầy nhiệt huyết. Thế nhưng những bất lợi, khiếm khuyết trên khuôn mặt khiến bà mẹ đơn thân dần mất hết tự tin trong cuộc sống. Tự sâu bên trong Hoài Thương vẫn luôn khao khát vượt qua số phận, vươn lên trong cuộc sống để giúp cậu con trai bé bỏng trưởng thành trong hạnh phúc.
Hình ảnh: Nếu cuộc đời thật bất công, thì 2 cô gái này sẽ thay đổi điều đó số 5
Bà mẹ đơn thân Hoài Phương mặc cảm với ngoại hình của mình.
Hoài Phương luôn cảm có lỗi với Nhật Huy con trai của mình vì bản thân cô quá tự ti về nhan sắc cũng như gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Thế nhưng, cậu bé cũng chính là niềm vui sống của bà mẹ đơn thân này, để Hoài Phương nỗ lực hơn trong cuộc sống và tìm kiếm những điều tốt đẹp cho bản thân. Cô luôn hy vọng việc thay đổi diện mạo sẽ giúp hai mẹ con cô có được cuộc sống tốt đẹp hơn.
Hình ảnh: Nếu cuộc đời thật bất công, thì 2 cô gái này sẽ thay đổi điều đó số 6
Cô xem con trai là nguồn động lực sống, giúp cô vượt qua những khó khăn.
Bà mẹ đơn thân hay cô gái bị ung thư xương quai hàm sẽ là nhân vật được chương trình lựa chọn đầu tư làm đẹp với gói 1 tỷ đồng? Kết quả sẽ được tiết lộ trong chương trình Phép màu sắc đẹp số đầu tiên được phát sóng vào lúc 13h45 thứ 7 ngày 14/05 trên kênh VTV3. Chương trình phát lại trên VTV4 vào 9h30 sáng ngày Chủ Nhật, ngày 15/05.
Hình ảnh: Nếu cuộc đời thật bất công, thì 2 cô gái này sẽ thay đổi điều đó số 7
Cô gái ung thư xương quai hàm Thu Huyền...
Hình ảnh: Nếu cuộc đời thật bất công, thì 2 cô gái này sẽ thay đổi điều đó số 8
...hay bà mẹ đơn thân Hoài Phương sẽ giành chiến thắng?
"Phép Màu Sắc Đẹp" là chương trình truyền hình thực tế về ngành phẫu thuật thẩm mỹ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sau nhiều tháng trời, từ đăng ký tham gia lẫn tìm kiếm, chương trình đã có được 20 nhân vật tham gia sau cả nghìn hố sơ gửi về và đặc biệt là có những nhân vật có số phận và hoàn cảnh rất khó khăn khi sinh ra đã mang nhiều căn bệnh quái ác trên khuôn mặt.
Với gói hỗ trợ phẫu thuật lên đến 1 tỷ đồng cho mỗi nhân vật được lựa chọn, "Phép Màu Sắc Đẹp" đang làm đúng như cái tên của chương trình là mang đến cho các mảnh đời khiếm khuyết một cuộc sống mới.
Tupo/Người Đưa Tin
Tin tiếp theo
Đơn vị tài trợ
Mimi
benhvienab
Video nổi bật