logo

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cuộc sống

Tham gia chương trình 'Phép màu sắc đẹp', các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn sẽ được thẩm mỹ miễn phí với đội ngũ bác sĩ giỏi từ nhiều nơi trên thế giới.

 
polyad

Các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Hàn, Pháp và Mỹ.

"Phép màu sắc đẹp" được phối hợp sản xuất bởi Ngôi Sao Xanh cùng Mimi Clinic & Spa, Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Kim Cương A&B, Đài truyền hình Việt Nam cùng ê-kíp bác sĩ giỏi của Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam. Chương trình mất đến gần 2 năm từ việc lên format cho đến tìm kiếm nhân vật. Đội ngũ sản xuất đã mất nhiều tháng trời vất vả lăn lộn khắp các tỉnh thành để tìm kiếm những mảnh đời có khiếm khuyết về khuôn mặt, nhưng ẩn chứa đằng sau là khát khao, nghị lực sống. 

Sau nhiều tháng tìm kiếm, chương trình có 20 nhân vật tham gia sau khi phân loại từ hàng nghìn hồ sơ gửi về. Trong đó, đa phần là các bạn trẻ gặp dị tật  bẩm sinh trên mặt từ khi còn nhỏ hay những căn bệnh quái ác trên khuôn mặt như dị tẩm hàm ếch bẩm sinh, mặt bị lở loét, khớp cắn ngược... 20 nhân vật xuất hiện trong chương trình sẽ trải qua 3 vòng. Mỗi nhân vật sẽ được các ê-kíp bác sĩ tư vấn và đánh giá xem ai là người phù hợp với tiêu chí phẫu thuật thẩm mỹ của chương trình và nhận gói phẫu thuật trị giá một tỷ đồng. 

Sau khi được lựa chọn và được tặng gói thẩm mỹ này, nhân vật sẽ được đưa vào ngôi nhà chung dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của đội ngũ y bác sĩ. Trải qua các xét nghiệm lâm sàng cũng như tư vấn chỉnh sửa, nhân vật sẽ được tiến hành phẫu thuật và có 3 tháng để hồi phục.

phau-thuat-thm-my-thay-doi-cuoc-song-1

Sau 3 tháng, các nhân vật được lựa chọn sẽ được hội tụ trong đêm Gala toả sáng, cùng gặp gỡ, chia sẻ và ra mắt khán giả truyền hình.

"Phép màu sắc đẹp" sẽ lên sóng vào khung 13h45 trên đài truyền hình VTV3 thứ 7 hàng tuần và phát lại trên VTV4 vào 9h sáng ngày CN, từ ngày 14/5.

Video trailer của chương trình:

Tin tiếp theo
Đơn vị tài trợ
Mimi
benhvienab
Video nổi bật