logo

Phép màu sắc đẹp tập 3: Cuộc hội ngộ giữa 2 chàng trai tài năng

Chương trình Phép Màu Sắc Đẹp tập 3 sẽ chính thức phát sóng với sự hội ngộ của chàng trai đam mê điện ảnh và anh chàng mơ ước trở thành chuyên gia make-up.
Chương trình Phép Màu Sắc Đẹp tập 3 sẽ chính thức phát sóng với sự hội ngộ của 2 nhân vật Mạc Hải Ninh – chàng trai đam mê điện ảnh, người mẫu nhưng không may mắn mắc phải những khuyết điểm ngoại hình trên gương mặt và Huỳnh Trung Chánh đến từ tỉnh Đồng Tháp luôn khao khát trở thành chuyên gia make-up chuyên nghiệp, nhưng những khuyết điểm trong vẻ đẹp ngoại hình đã khiến ước mơ đó dang dở.

Trailer Phép Màu Sắc Đẹp tập 3

Cả hai đều xứng đáng, nhưng ai sẽ là người được chọn và trao tặng phép màu?

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, khác với người anh trai của mình, Mạc Hải Ninh không may mắn mắc phải những khuyết điểm về diện mạo bẩm sinh, đó là chiếc hàm dưới nhô dài, bị đẩy ra xa khỏi khớp quá nhiều nên khó khăn trong giao tiếp cũng như ăn uống, miệng hơi nhỏ, răng bị thưa.

Hình ảnh: Phép màu sắc đẹp tập 3: Cuộc hội ngộ giữa 2 chàng trai tài năng số 1

Mạc Hải Ninh

Nhưng Ninh lại là chàng trai mang nhiều hoài bão và ước mơ, Ninh chia sẻ "Em muốn trở thành 1 diễn viên, người mẫu ảnh, trở thành 1 người kinh doanh giỏi, muốn trở thành 1 nhiếp ảnh gia và muốn trở thành 1 nhà sản xuất âm nhạc trong tương lai”. Những ước mơ đó liệu có được Phép Màu sắc đẹp chấp cánh?!

Đồng hành với Ninh là anh chàng Huỳnh Trung Chánh đến từ tỉnh Đồng Tháp. Cũng như Ninh, Chánh cũng có những ước mơ, dự định cho mình, đặc biệt là ước mơ trở thành một chuyên gia make-up chuyên nghiệp, để được làm đẹp cho đời. Nhưng sự nghiệt ngã của số phận đã giết chết ước mơ đó ngay ở cái tuổi vào đời. Chánh bị tai nạn giao thông khiến gương mặt em biến dạng, méo sang một bên.

Hình ảnh: Phép màu sắc đẹp tập 3: Cuộc hội ngộ giữa 2 chàng trai tài năng số 2

Hình ảnh: Phép màu sắc đẹp tập 3: Cuộc hội ngộ giữa 2 chàng trai tài năng số 3

Huỳnh Trung Chánh

Cùng là những mảnh đời kém may mắn, nhưng ở họ đều có chung đam mê, sự hy vọng vào tương lai tươi sáng và họ đều xứng đáng được trao tặng phép màu để thay đổi số phận. Ai sẽ là người được lựa chọn chắc chắn sẽ là câu hỏi khó dánh cho Ban giám khảo. Tập 3 chương trình hứa hẹn mang đến những giây phút giàu cảm xúc cho khán giả truyền hình.

Phép màu sắc đẹp là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt về hành trình tìm lại chính mình, thay đổi số phận. Chương trình được thể hiện dưới hình thức truyền hình thực tế bao gồm 10 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút do Ngôi Sao Xanh cùng Mimi Clinic & Spa, Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Kim Cương A&B phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

"Phép Màu Sắc Đẹp” là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng vào lúc 13h45 thứ 7 ngày 28/05 trên kênh VTV3 và phát lại trên VTV4 vào 9h30 sáng ngày Chủ Nhật ngày 29/05.

Theo nguồn: saoonline.vn
Tin tiếp theo
Đơn vị tài trợ
Mimi
benhvienab
Video nổi bật