logo

PMSĐ tập 7: Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cuộc đời Hoài Thương

Hoài Thương, nhân vật được chọn trong tập 7 Phép màu sắc đẹp để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thực sự khiến nhiều người choáng ngợp với diện mạo sau đó.

Nguyễn Hoài Thương, nhân vật vừa mới xuất hiện trong Phép Màu Sắc Đẹp tập 7, hẳn các quý vị khán giả vẫn chưa quên gương mặt của cô gái ấy. Một cô gái trẻ có đôi mắt buồn, khuôn mặt dị tật bẩm sinh sứt môi hở hàm ếch và nhiều khiếm khuyết khác như mũi to và lệch hẳn qua một bên.

hoai-thuong

Nhìn một cách toàn diện gương mặt Hoài Thương.

Có lẽ từ lâu, Hoài Thương đã ý thức được những khiếm khuyết trên gương mặt mình, vì vậy mà cô ngày một sống khép mình hơn, ít ra ngoài và ít giao tiếp hơn. Khiếm khuyết trên gương mặt đã lấy đi của Thương nhiều cơ hội tốt, mà đỉnh điểm là trong một lần về ra mắt gia đình của bạn trai – người mà đã mất rất nhiều thời gian và bao nhiêu chân thành để thuyết phục cô gái ấy. Cuối cùng Thương cũng chấp nhận lời yêu, chấp nhận theo về ra mắt.

Tuy không có nửa lời nói ra hay xì xào bàn tán rằng không thích, không chấp nhận hay không đồng ý cho Thương về làm dâu con. Thế nhưng, Thương tự cảm nhận và ý thức được rằng không ai muốn con trai họ lấy một người có khuôn mặt mang dị tật, bị hở hàm ếch về làm vợ làm dâu nhà họ đâu. Thương lại càng khép mình, lại càng chẳng dám mơ ước tới hạnh phúc nhỏ nhoi ấy nữa…

hoai-thuong1

Dị tật hở hàm ếch của Hoài Thương ở góc nghiêng.

Từng ngày qua đi, Thương trở về với công việc thường ngày của một Nhân viên bán hàng qua điện thoại, chỉ biết trốn sau màn hình máy tính, gặp khách hàng qua những tin nhắn và những cuộc điện thoại. Mặc dù Thương là người có năng lực trong công việc, Thương có thể làm được nhiều hơn thế, nhưng Thương lại khép mình và chấp nhận như vậy chỉ vì gương mặt mang khiếm khuyết.

hoai-thuong4

Hoài Thương mang dị tật sứt môi và nhiều khiếm khuyết khác khác.

Vào một ngày đẹp trời, Thương biết đến thông tin về chương trình Phép Màu Sắc Đẹp qua một trang báo, lấy hết can đảm Thương quyết định đăng ký tham gia. May mắn đã mỉm cười với em những hai lần khi Thương không chỉ được tham gia mà còn là nhân vật chính của Phép Màu Sắc Đẹp với gói tài trợ một tỉ đồng.

Sau khi xem xét, các bác sĩ, tiến sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc và Pháp của Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B và Mimi Clinic Spa đã thấy rằng trên khuôn mặt của Thương, ngoài khiếm khuyết bị sứt môi, gương mặt còn có nhiều khuyết điểm khác như mũi to và lệch hẳn sang một bên, hàm bạnh, da sạm… Vậy nên các bác sĩ, tiến sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nước ngoài đã quyết định chỉnh sửa lại khuôn mặt cho Thương theo tỉ lệ vàng 5S với danh mục sau:

hoai-thuong2

Hoài Thương sau cuộc đại phẫu toàn diện.

– Đặt implant rãnh mũi-khóe miệng

– Chỉnh hình mũi bị biến dạng do dị tật sứt môi và hở hàm ếch

– Xóa sẹo môi và sẹo nhân trung

– Tái tạo cân chỉnh viền môi biến dạng do dị tật sứt môi

– Phẫu thuật gọt hàm bạnh, gọt góc hàm, thu nhỏ hàm bạnh

– Làm trắng da, xóa mỡ nọng cằm

hoai-thuong3

Hoài Thương tự tin với nhan sắc hoàn hảo thay đổi đột phát trong suy nghĩ của Hoài Thương

 

Sau phẫu thuật, Thương sở hữu gương mặt với tỉ lệ vàng và tỉ lệ 5S hoàn hảo, đầy tự tin. Hoài Thương của hôm nay đã khác, sẵn sàng với nhan sắc mới, cuộc sống mới, cơ hội mới cũng mở ra. Tạm biệt những bức tường, màn hình máy tính, hãy chiếc điện thoại như vỏ ốc mà Thương đã mang trên mình trong suốt thời gian qua, và rất vui khi Thương có một công việc mới, tự tin ra ngoài, gặp khách hàng, đàm phán và thuyết phục khách hàng ký được những hợp đồng lớn và bắt đầu có những thành công nhất định trong công việc. Một trang mới của cuộc đời được mở ra.

Kính mời quý khán giả cùng đón xem chương trình Phép Màu Sắc Đẹp tập 8 trên VTV3 vào 13h45 thứ 7 ngày 2/07/2016 và cùng đón chờ những phép màu kì diệu của phẫu thuật thẩm mỹ. Đừng quên lắng nghe những câu chuyện có hậu và hãy tin rằng trên cuộc đời này "phép màu” là có thực.

Đơn vị tài trợ chính: Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B và Mimi Clinic Spa

CÁC BẠN SẼ GẶP LẠI HOÀI THƯƠNG VỚI SỰ XUẤT HIỆN ĐẶC BIỆT CỦA DIỄN VIÊN – DOANH NHÂN LÝ NHÃ KỲ TRONG GALA PHÉP MÀU SẮC ĐẸP ĐƯỢC PHÁT SÓNG LÚC 13H45 NGÀY 16/07/2016 TRÊN VTV3. CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC PHÁT LẠI VÀO 19H00 THỨ 7 HÀNG TUẦN TRÊN KÊNH TODAY TV.


Nguồn: Saoonline


Phép màu sắc đẹp do Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B và Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Mimi clinic spa tài trợ

– Hotline: 090 387 6666 – 092 679 5555

Fanpage: www.facebook.com/phepmausacdep.2015

Website: www.phepmausacdep.com.vn

 
Tin tiếp theo
Đơn vị tài trợ
Mimi
benhvienab
Video nổi bật