logo

Tập 5: PMSĐ Lựa chọn khó khăn giữa 2 cô gái có đam mê cháy bỏng

Phép Màu Sắc Đẹp tập 5 là sự hội ngộ của 2 nhân vật Hoàng Thị Hiên – cô gái ước mơ trở thành nữ DJ chuyên nghiệp và Hoàng thị Thúy Tuyên – cô gái khao khát và theo đuổi đam mê công nghệ.

Chương trình Phép Màu Sắc Đẹp tập 5 sẽ chính thức phát sóng với sự hội ngộ của 2 nhân vậtHoàng Thị Hiên – cô gái mang khuyết điểm khớp cắn ngược (móm) với ước mơ trở thành nữ DJ chuyên nghiệp và nhân vật Hoàng thị Thúy Tuyên – cô gái không may mắn bị sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh nhưng luôn khao khát và theo đuổi đam mê công nghệ. Cả hai đều xứng đáng, nhưng ai sẽ là người được chọn để viết tiếp giấc mơ?


Hoàng Thị Hiên

Sinh ra tại Nam Định, trong một gia đình thuần nông, Hoàng thị Hiên không may mắn mang khuyết điểm bị khớp cắn ngược hay còn gọi là móm trên gương mặt cùng với bệnh viêm cánh khiến em luôn cảm thấy tự ti với ngoại hình của mình. Tuy nhiên, Hiên vẫn không ngừng theo đuổi ước mơ trở thành nữ DJ chuyên nghiệp. Hiên chia sẻ "Em rất muốn được đứng trên bàn mix mang đến cho mọi người những bản nhạc hay để xả stress. Em rất muốn theo con đường nghệ thuật nhưng ngoại hình là một rào cản đối với ước mơ đó”.

Hoàng thị Thúy Tuyên


Đồng hành với Hiên là cô gái Hoàng thị Thúy Tuyên đến từ Bắc Giang. Sinh ra không được lành lặn như bạn bè cùng trang lứa, tuổi thơ của Hoàng thị Thúy Tuyên cũng ít tiếng cười và gương mặt đánh mất sự hồn nhiên vì dị tật sứt môi, hở hàm ếch. Tuyên tâm sự "Những khuyết điểm ngoại hình khiến em rất thiệt thòi và đánh mất nhiều cơ hội trong cuộc sống”. Tuyên là cô gái có đam mê mạnh mẽ với công nghệ và định hướng của em sẽ trở thành một chuyên gia trong ngành công nghệ thông tin.


Cùng là những mảnh đời kém may mắn, nhưng ở họ đều có chung đam mê, sự hy vọng vào tương lai tươi sáng và họ đều xứng đáng được trao tặng phép màu để thay đổi số phận. Ai sẽ là người được lựa chọn chắc chắn sẽ là câu hỏi khó dánh cho Ban giám khảo. Tập 5 chương trình hứa hẹn mang đến những giây phút giàu cảm xúc cho khán giả truyền hình.

Phép màu sắc đẹp là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt về hành trình tìm lại chính mình, thay đổi số phận. Chương trình được thể hiện dưới hình thức truyền hình thực tế bao gồm 10 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút do Ngôi Sao Xanh cùng Mimi Clinic & Spa, Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Kim Cương A&B phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

Phép màu sắc đẹp tập 5 được phát sóng vào lúc 13h45 thứ 7 ngày 11/06 trên kênh VTV3 và phát lại trên VTV4 vào 9h30 sáng ngày Chủ Nhật ngày 12/06.


Nguồn: saoonline


Phép màu sắc đẹp do Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương A&B và Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Mimi clinic spa tài trợ

– Hotline: 090 387 6666 – 092 679 5555

Fanpage: www.facebook.com/phepmausacdep.2015

Website: www.phepmausacdep.com.vn

Tin tiếp theo
Đơn vị tài trợ
Mimi
benhvienab
Video nổi bật